fbpx

Giỏ hàng

Trang chủ » Blog » 4+ Ý tưởng trang trí ban công nhỏ hẹp

4+ Ý tưởng trang trí ban công nhỏ hẹp

Khi thời tiết mát mẻ và ấm áp là lúc bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho không gian ngoài trời. Một góc chill yên tĩnh là mơ ước của rất nhiều người ở phố, cho dù ngôi nhà của chúng ta chỉ có một góc rất nhỏ. May mắn thay, cho dù góc ban có nhỏ đến đâu vẫn có rất nhiều ý tưởng thiết kế mà bạn có thể thử. +14 ý tưởng thiết kế ban công dưới đây có thể rất hữu ích với bạn.

  1. Thêm 1 chiếc bàn nhỏ ngoài ban công

Nếu ban công nhỏ, bạn có thể trang trí vài chậu cây nhỏ xinh, kết hợp với hoa và một chiếc bàn gấp nhỏ để tạo không gian thư giãn cho cả nhà. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để cả nhà có thể đọc sách, uống trà và thậm chí là nghỉ ngơi mỗi cuối tuần.

trang tri ban cong nho dep

2. Trang trí ban công nhỏ với một chiếc giường di động

Một chiếc giường Pallet sẽ giúp bạn có một góc để chill và những ngày thời tiết nắng nhẹ, mát mẻ hoặc ấm áp, và có thể dọn đi vào ngày mưa giá lạnh.

giuong ngu ban cong

3. Trang trí mảng tường trống với cây xanh

Với những bức tường ngoài ban công, bạn có thể lắp đặt các loại chậu cây nhỏ xếp tầng, trồng xen kẽ các loại hoa. Trang trí ban công nhỏ chung cư theo phong cách này vừa mang lại không gian xanh nhưng lại tiết kiệm được diện tích không gian.

trang tri ban cong

Ban công nhỏ chung cư sẽ trở nên rực rỡ với nhiều loài hoa khoe sắc ngát hương. Những chậu cây có thể treo ra ngoài lan can sẽ giúp tạo không gian ban công rộng hơn. Từ đó, bạn có thể thoải mái kê một bộ bàn ghế nhỏ và thưởng thức không gian xanh trong lành.

trang tri ban cong

4. Trang trí ban công với đèn

Những ý tưởng chiếu sáng ban công cực kì đơn giãn này có thể biến ban công của bạn thành nơi huyền diệu và đẹp nhất trong nhà vào ban đêm.

Trang trí ban công của bạn cho thân thiện, để tận hưởng buổi tối ấm áp bên ngoài. Có thể sử dụng dây đèn quả cầu mấy để thêm ánh sáng huyền ảo, có thể thêm đèn nến trang bàn, trồng một giàn cây cạnh nhỏ cho mắt mẻ và thỏa mái.

Xem thêm bài viết : Ý tưởng trang trí phòng ngủ cực đẹp