Giỏ hàng

Trang chủ » Blog » GỢI Ý 10 CÁCH TRANG TRÍ GÓC LÀM VIỆC TẠI NHÀ ĐẸP CHẤT NGẤT

GỢI Ý 10 CÁCH TRANG TRÍ GÓC LÀM VIỆC TẠI NHÀ ĐẸP CHẤT NGẤT

Sau đại dịch Covid19, ngày càng có nhiều người làm việc ở nhà nhiều hơn. Nhờ có internet, việc đó trở nên rất dễ dàng. Một số trong chúng ta làm ở nhà toàn thời gian và một số khác chỉ làm việc buổi tối. Một không gian làm việc truyền cảm hứng là niềm mơ ước của bất kì ai. Dưới đây là một số ý tưởng tôi hy vọng chúng sẽ có ích với bạn.

Cùng tham khảo 10+ cách trang trí góc làm việc tại nhà đẹp chất ngất

  1. Thiết kế góc làm việc với tủ để đồ dùng cá nhân

Góc làm việc tại nhà không chỉ đơn thuần là nơi bạn dùng để giải quyết các công việc mỗi ngày mà còn là một khu vực chức năng như bao không gian khác trong ngôi nhà bạn. Việc kết hợp góc làm việc với tủ để đồ dùng cá nhân là một ý tưởng đáng học hỏi cho những căn nhà có diện tích không quá lớn

2. Góc làm việc tối giản

Chỉ một góc nhỏ trong căn nhà rộng 90m2 bạn đã có thể thiết kế ngay một góc làm việc cực kì đẹp. Sử dụng gam màu trắng cùng với các đồ decor được sắp xếp tinh tế, chúng ta có ngay một góc làm việc với hiệu suất 200%. Bàn có thể gấp gọn gàng để tiết kiệm thêm không gian. Quá tuyệt đúng không ạ!

3. Hiện đại và sáng sủa

Gam màu trắng luôn đem lại nét sang trọng và sáng sủa cho không gian căn phòng. Căn phòng được thiết kế để tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên. Kệ sách bàn làm việc được thiết kế gọn gàng nhưng vẫn đa dụng với nhiều ngăn chứa tài liệu, sách, thiết bị. Chỗ ngồi làm việc có chỗ để chân thoải mái giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

4. Góc làm việc cho dân lười chính hiệu!

Đôi khi chúng ta có thể buồn ngủ khi đang làm việc, vậy thì ngả lưng luôn thôi nào!!!

Đây được gọi là mẫu bàn làm việc “Bed-chill” cho các bác bật chế độ làm việc tự động ngủ làm- làm ngủ

5. Thiết kế góc làm việc cho nhà trọ

Nếu bạn chỉ là người đi thuê trọ với một không gian nhỏ xíu 15m2, bạn vẫn có thể thiết kế cho mình một góc làm việc cực sang chảnh. Không điều gì là không thể phải không nào.

trang trí góc làm việc

6. Góc làm việc cho những cô nàng nữ tính

7. Không gian làm việc mở gần gũi với thiên nhiên

Bằng cách tận dụng những hệ cửa sổ thoáng đãng, có góc view đẹp ra thiên nhiên bên ngoài, những không gian phòng làm việc xanh như này là niềm mơ ước đối với bất kì ai.

8. Thêm một chiếc thảm lông

9. Gọn gàng và tiết kiệm chi phí là tất cả những gì tôi có thể nói về góc làm việc này

10. Chỉ cần thêm 1 chút cây xanh là chúng ta đã có một không gian làm việc hoàn hảo rồi

Tham khảo bài viết Tip trang trí ban công nhỏ hẹp