fbpx

Giỏ hàng

Trang chủ » Blog » Top 5 món quà tặng sếp nam sang trọng và ý nghĩa

Top 5 món quà tặng sếp nam sang trọng và ý nghĩa

Top 5 món quà tặng sếp nam sang trọng và ý nghĩa

Tôi là người rất may mắn vì gặp được những người sếp thực sự tuyệt vời trong những năm qua. Những người đã từng cố vấn, truyền cảm hứng cho tôi trong công việc. Những người mà tôi luôn muốn thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc vào mỗi dịp lễ tết.

“Tặng quà là một nghệ thuật”. Việc chọn quà tặng sếp thì nghệ thuật tặng quà càng đòi hỏi ở bạn nhiều hơn!

Những món quà của bạn sẽ phản ánh mối quan hệ của bạn với sếp gần gũi đến mức nào.

Nếu bạn chỉ coi sếp đơn giản chỉ là một người kí séc. Những món quà bạn chọn chỉ là những thứ chung chung, hời hợt qua loa thì rất có thể sếp của bạn chả hứng thú gì với món quà đó hoặc không thích những thứ đó.

Việc chọn quà đòi hỏi sự thấu hiểu cũng như sự tinh tế và khéo léo của bạn đối với cấp trên. Việc lên ý tưởng chọn quà có lẽ sẽ rất đau đầu. Ở bài viết này chúng tôi xin gợi ý “Top 5 món quà tặng sếp nam sang trọng và ý nghĩa

1. Bút kí

Bút kí đặc biệt có ý nghĩa khi lựa chọn làm quà tặng cho những người thường xuyên sử dụng bởi những chiếc bút giá trị thường tạo phong thái tự tin khi ký hoặc viết, đồng thời nó luôn gần gũi & thiết yếu đối với người nhận.

Vậy, bạn chúng ta nên mua bút ký loại nào là phù hợp & tốt nhất?

Việc chọn bút kí làm quà tặng là cả một nghệ thuật! Chọn một cây bút khiến người ta có thể say sưa viết hàng giờ để tạo nên những nét chữ mang đậm tính cá nhân của bạn.

Trong các loại bút kí thì những thương hiệu như Montblanc, Water man, Paker, Sailor… là những cái tên đáng nhớ. Chắc chắn những món quà này sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho người nhận.

quà tặng sếp nam

2. Túi da đựng bút

Tựu chung lại thì tất cả những thứ ngoài quần và áo mà đàn ông mang bên người để làm đẹp đều có thể gọi là phụ kiện. Đó là những thứ phải chọn cuối cùng trong việc ăn mặc của đàn ông. Bởi chúng là những nét trang trí để hoàn thiện bộ trang phục mà họ đang mặc trên người.

Một trong những loại phụ kiện mà ít ai để ý đến đó chính là túi da đựng bút. Loại phụ kiện này tuy đơn giản nhưng lại toát lên vẻ cổ điển lịch lãm.

 Một chiếc bao da đựng bút vừa thể hiện phong cách cá nhân vừa giúp bảo vệ chiếc bút quý giá của bạn.

quà tặng sếp nam

3. Túi trống

Sếp của bạn có phải là người cần phải đi công tác thường xuyên? 

Nếu đúng như vậy thì một chiếc túi trống là món quà hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn. Túi trống du lịch với sức chứa lớn là một vật dụng vô cùng hữu ích. Một chiếc túi trống bằng da bò thật, đồng hành trên mỗi chuyến công tác từ năm này qua năm khác giống như một mối quan hệ tồn tại trường tồn. 

Một món quà rất đáng đầu tư!

quà tặng sếp nam

4. Hộp đựng danh thiếp

Ấn tượng ban đầu luôn luôn quan trọng. Đó là lí do tại sao doanh nhân lại luôn muốn rút danh thiếp từ một chiếc hộp đẹp. Một chiếc hộp đựng danh thiếp sang trọng, đẳng cấp bằng da là một sự lựa chọn thông minh để làm quà tặng.

Chất liệu da cao cấp, mềm mại, thiết kế độc đáo, cá nhân hóa bằng tag tên là những yếu tố quan trọng của một món quà hoàn hảo.

hộp đựng namecard

5. Túi Toiletry

Túi toiletry một khái niệm mà tôi khó có thể dùng một từ ngữ tiếng việt nào để mô tả. Một loại phụ kiện có lẽ không bao giờ bạn nghĩ tới nhưng lại cực kì cần thiết khi đi công tác hoặc du lịch.

Túi thường được dùng để đựng mọi dụng cụ vệ sinh cá nhân hoặc đồ trang điểm đối với nữ.

Với chất liệu da cao cấp, ý tưởng sản phẩm còn mới. Toiletry sẽ là một món quà giúp công ty bạn tạo sự bất ngờ thú vị dành cho sếp của bạn.

quà tặng sếp

TAILORLE.COM – QUÀ TẶNG ĐỒ DA CAO CẤP

Những món quà độc đáo, cao cấp và thực tế sẽ luôn để lại ấn tượng lâu dài . Một món quà độc đáo có thể được cá nhân hóa và khắc lên những lời chúc ý nghĩa. Cho dù bạn đang tìm kiếm quà tặng sếp, bạn bè, người thân trong gia đình, quà tặng cho các đối tác kinh doanh hoặc công nhận nhân viên, TAILORLE đều có thể đáp ứng. Chúng tôi sẽ hợp tác với bạn để tìm một món quà tặng thể hiện tốt nhất tâm ý của bạn.

Xem thêm bài viết : Top 5 món quà cao cấp tặng cho khách hàng