fbpx

Giỏ hàng

Trang chủ » Blog » Ví nam khắc tên kỷ niệm tình yêu của phái mạnh

Ví nam khắc tên kỷ niệm tình yêu của phái mạnh

Phụ nữ dùng lời lẽ ngọt ngào trao yêu thương nhắn gửi. Còn với đàn ông, họ thể hiện tình yêu một cách kín đáo hơn nhưng cũng không kém ngọt ngào. Đôi khi đơn giản chỉ là chiếc ví nam khắc tên cô gái mình yêu ở trên đó. Chỉ chừng ấy thôi cũng đủ khiến người khác cảm thấy ngọt ngào. Hơn nữa, việc có một chiếc ví bên cạnh cũng khiến cho người đàn ông trở nên tự tin hơn. Có thể nói rằng, đó  là trợ thủ đắc lực của phái mạnh.

Câu chuyện về những chiếc ví nam có khắc tên
Câu chuyện về những chiếc ví nam có khắc tên

1. Câu chuyện tình yêu với những chiếc ví nam khắc tên

Như đã nói, một chiếc ví nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại chưa đựng nhiều ý nghĩa. Ví nam khắc tên người mình yêu có lẽ là vật kỷ niệm đặc biệt nhất với người đàn ông. Ẩn dấu đằng sau chiếc ví nam có khắc tên đó có lẽ là cả một câu chuyện tình lãng mạn. Với mục đích luôn lưu giữ những kỷ niệm đó, họ đã khắc tên người mình yêu thương lên chiếc ví. Để có thể luôn mang theo bên người và ghi nhớ về những kỷ niệm đó.

Hơn nữa, ví nam khắc tên người mình yêu thương cũng là cách họ bày tỏ tình cảm với người còn lại. Luôn lưu giữ từng khoảnh khắc ấy bên cạnh mình.

Ví nam khắc tên và câu chuyện cảm động ẩn giấu đằng sau
Ví nam khắc tên và câu chuyện cảm động ẩn giấu đằng sau

2. Sự độc đáo và khác biệt

Ngoài những câu chuyện đằng sau những cái tên được khắc lên trên ví. Thì hiện tại hướng sử dụng ví da nam có khắc tên cũng được khác nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vừa tạo được sự độc đáo cho cá tính, lại tạo ra sự khác biệt với những mẫu ví thông thường. Hơn nữa, với mỗi chiếc ví nam khắc tên khác nhau sẽ tạo ra dấu ấn riêng biệt cho từng người. Sẽ không ai đụng hàng ai và đó chính là sự độc đáo.

Một chiếc ví nam da bò có khắc tên là một sự lựa chọn đặc biệt về cả chất liệu cũng như kiểu dáng. Đây hẳn sẽ là sự khác biệt độc đáo mà mọi người sẽ rất tò mò

3. Sự tiện lợi của một món quà kỷ niệm

Không giống như những đồ vật khác, ví là vật dụng luôn mang theo bên người. Chính vì vậy, ví da nam khắc tên sẽ là một người bạn một trợ thủ đắc lực cho phái mạnh. Không đơn thuần chỉ là kỷ niệm, mà còn là nơi cho bạn cất giữ những giấy tờ quan trọng. Ví còn là nơi cất giữ tài chính của bạn (tiền mặt, thẻ ATM, … ). Thay vì giữ một chiếc ví đơn giản bên người, thì hẳn một chiếc ví nam khắc tên sẽ ý nghĩa hơn.

Không chỉ vậy, đàn ông thường sẽ không cẩn thận như phụ nữ. Vậy nên, khi giữ vật kỷ niệm quan trọng bên người, bạn sẽ biết trân quý nó hơn gấp bội phần. Đi đâu cũng mang nó theo bên cạnh, lấy ra sử dụng vẫn có thể thấy được tên người mình yêu. Đây hẳn sẽ là một sản phẩm có giá trị với tất cả mọi người.

Vừa là phụ kiện thời trang, vừa là vật kỷ niệm lại rất tiện lợi, ...
Vừa là phụ kiện thời trang, vừa là vật kỷ niệm lại rất tiện lợi, …

Ví còn được xem là phụ kiện thời trang của phái mạnh. Không rường rà như kính mát, mũ, đồng hồ, … ví da nam khắc tên là phụ kiện đặc biệt hơn nhiều. Vừa khiến bạn trở nên lịch lãm, mạnh mẽ, sang trọng lại vừa khiến bạn nhớ về những kỷ niệm. Quả là một mũi tên trúng hai đích.

4. Giá ví nam khắc tên và địa chỉ

Nói riêng về chi phí khắc tên lên phí sẽ dao động từ 50 đến 200 ngàn đồng. Tùy theo mẫu chữ khắc trên ví và mức độ rườm rà của nó. Và giá tiền của một chiếc ví nam có khắc tên hoàn chỉnh còn phụ thuộc vào giá tiền của chiếc ví. Với những mẫu mã và chất liệu sản phẩm khác nhau mà giá tiền cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, với số tiền bỏ ra cho một chiếc ví như vậy sẽ hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ nhận về được giá trị tương ứng với số tiền mình bỏ ra.

Về vấn đề mua ví nam khắc tên, bạn có thể tìm hiểu nhiều địa chỉ khác nhau tại địa phương mình sinh sống. Hoặc một số địa chỉ uy tín được các bạn trẻ review ở trên mạng. Hiện tại, xu hướng này rất phổ biến và sẽ không khó cho bạn để tìm được một shop ưng ý.

Giá ví nam có khắc tên sẽ phụ thuộc vào giá ví và giá tiền khắc tên trên ví
Giá ví nam có khắc tên sẽ phụ thuộc vào giá ví và giá tiền khắc tên trên ví

Có thể thấy rằng, thay vì mua một chiếc ví đơn thuần bạn có thể tìm kiếm một điều độc đáo hơn. Ví nam khắc tên có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Vừa là vật hữu dụng trong đời sống, vừa là vật kỷ niệm cho tinh thần của bạn. Cùng bạn đi qua mọi thăng trầm của cuộc sống, đây sẽ là “tri kỷ” mà bạn không muốn bỏ lỡ. Hãy dành cho mình, cho người thân một món quà có giá trị. Đây sẽ là món quà vô giá với chính bạn và những người bạn yêu thương.