Giỏ hàng

Trang chủ » Quà tặng đồ da handmade » List quà tặng khách hàng nước ngoài độc đáo bạn không thể bỏ qua

List quà tặng khách hàng nước ngoài độc đáo bạn không thể bỏ qua

Đối tác bạn là nước ngoài? Bạn muốn tri ân khách hàng của mình nhưng nghĩ mãi vẫn không biết chọn quà gì cho phù hợp? Món quà phải thật sự ý nghĩa dành cho khách hàng nước ngoài? Chỉ là vấn đề nhỏ thôi mà nghĩ mãi vẫn không ra, thật đau đầu đúng không nào. Đừng lo! Hãy tham khảo list quà tặng khách hàng nước ngoài của chúng tôi để có thêm lựa chọn nào.

Tiêu chí chọn quà tặng khách hàng nước ngoài

  • Độc đáo, mang nét đặc trưng của Việt Nam.
  • Liên quan đến công ty hoặc doanh nghiệp mình.
  • Gọn nhẹ, dễ di chuyển hay mang theo.
  • Không bị cấm khi mang lên máy bay (một số loại thực phẩm hoặc hàng hóa bị cấm không được mang lên máy bay).

List quà tặng khách hàng nước ngoài độc đáo nhất

1. Thực phẩm khô

Như đã đề cập, món quà tặng cho khách hàng nước ngoài nên gọn nhẹ và dễ dàng mang theo đặc biệt là mang lên máy bay. Vì vậy, thực phẩm khô chắc có lẽ đáp ứng được những tiêu chí đó.

Dòng cafe chồn đặc biệt đến từ Trung Nguyên Legend
Dòng cafe chồn đặc biệt đến từ Trung Nguyên Legend

Đó có thể là cafe – đặc sản khu vực miền Trung như Đắk Lắk, Lâm Đồng nếu khách hàng bạn là nam. Có thể món quà từ miền biển như các loại khô hải sản: khô mực, tôm khô, cá khô,… tuy nhiên món quà có mùi hương khá đặc biệt, bạn cần lưu ý điều này. Đặc biệt hơn, bạn có thể tặng nhân sâm hay yến sào nếu vị khách của bạn là khách hàng quan trọng.

Yến sào Khánh Hòa nổi tiếng ở Việt Nam
Yến sào Khánh Hòa nổi tiếng ở Việt Nam

2. Lụa tơ tằm

Tuy nghề lụa bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng nước ta cũng rất nổi tiếng với Lụa Hà Đông. Lụa được dệt từ tơ của con tằm là loại lụa cao cấp nhất, vừa mềm vừa mịn, dần dần lụa tơ tằm trở thành món quà dành cho giới thượng lưu. Vì vậy cũng sẽ rất ấn tượng nếu bạn dùng lụa tơ tằm làm quà tặng cho khách hàng nước ngoài.

Lụa tơ tằm làm quà tặng khách hàng nước ngoài
Lụa tơ tằm làm quà tặng khách hàng nước ngoài

3. Tranh cát

Tranh cát được xem là tác phẩm nghệ thuật khá nổi tiếng ở Việt Nam và cả nước ngoài. Đây chắc hẳn là món quà độc đáo bởi lẽ khi ngắm nhìn những bức tranh cát sẽ khiến con người ta thanh bình hơn, tĩnh lặng hơn. Tranh cát có thể treo ở văn phòng, phòng làm việc riêng, phòng đọc sách khiến cho không gian căn phòng yên bình hơn.

Quà tặng tranh cát dành cho khách hàng nước ngoài
Quà tặng tranh cát dành cho khách hàng nước ngoài

Hơn nữa tranh cát của Việt Nam được chính tay các nghệ nhân tạo ra trên những chiếc bình thủy tinh hoặc trên những chiếc ly. Các chủ đề của tranh cát cũng rất đa dạng đó là phong cảnh đặc trưng nước ta, nét đẹp lao động của con người Việt Nam hoặc các câu đối thư pháp đầy ý nghĩa. Đây chắc là món quà tặng đối tác nước ngoài ấn tượng.

4. Ví da

Ví da cao cấp dùng làm quà tặng khách hàng nước ngoài
Ví da cao cấp dùng làm quà tặng khách hàng nước ngoài

Khác với các món quà trên, món quà tiếp theo được giới thiệu là ví da. Ví da sẽ là quà tặng đối tác nước ngoài vừa thanh lịch, vừa sang trọng. Nếu đối tác bạn là nam thì bạn nên cân nhắc về đề xuất này bởi lẽ món quà này rất cần thiết lại dễ sử dụng. Bạn có thể tham khảo các mẫu ví da tại tailorle.com hoặc liên hệ với cửa hàng để được tư vấn chi tiết hơn.

5. Dây da đồng hồ

Tương tự ví da, dây da đồng hồ khi dùng làm quà tặng khách hàng nước ngoài sẽ sang trọng. Dây đồng hồ làm bằng da sẽ không bao giờ bị cũ cũng như lỗi thời. Hơn nữa da ở tailorle.com là da thật với cam kết nếu da giả sẽ đền tiền 10 lần. Với đầy đủ loại dây cho các loại đồng hồ cho cả nam và nữ kiểu dáng thời thượng.

Dây đồng hồ da của Tailorle
Dây đồng hồ da của Tailorle

6. Bao da đựng điện thoại

Bạn cũng biết điện thoại ngày nay là vật bất ly thân đối với mỗi người. Vì vậy khi chọn bao da đựng điện thoại là quà tặng đối tác nước ngoài rất thiết thực. Hơn nữa bao đựng điện thoại bằng da sang trọng không kém các lựa chọn trên.

Bao da điện thoại từ Tailorle.com
Bao da điện thoại từ Tailorle.com

Các sản phẩm từ da dành cho các đối tác là món quà tuyệt vời và các sản phẩm từ tailorle.com được gia công rất chắn chắn, đường chỉ may kỹ càng, mẫu mã lại còn thời thượng, hợp xu hướng.

7. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ

Từ lâu, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ là nét đặc trưng Việt Nam. Khi dùng làm quà tặng cho khách hàng nước ngoài sẽ rất độc đáo và ấn tượng với đối tác của bạn. Món quà này cũng không có sự phân biệt giới tính, cho dù khách hàng là nam hay nữ cũng có thể tặng được.

Quà tặng thủ công mỹ nghệ làm từ gỗ dừa
Quà tặng thủ công mỹ nghệ làm từ gỗ dừa

8. Bộ chén dĩa, ly cốc

Chén, dĩa, ly, cốc  là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình đặc biệt sẽ rất đặc biệt là quà tặng khách hàng nước ngoài của doanh nghiệp mình. Thứ hai món quà này mang tính thực tế rất cao, có thể dùng để trưng bày trong tủ hoặc có thể sử dụng cùng gia đình. Vì vậy, đối tác bạn sẽ rất bất ngờ với món quà mang tính gia đình này.

Bộ ly tách gốm sứ Bát Tràng
Bộ ly tách gốm sứ Bát Tràng

Như vậy, trên đây là list những quà tặng khách hàng nước ngoài độc đáo dành cho các doanh nghiệp muốn tri ân khách hàng hay đối tác của mình. Những món quà đều mang lại nét đẹp, đặc trưng riêng của Việt Nam. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được quà tặng đối tác nước ngoài phù hợp nhất, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người cộng tác của mình.